Activities

• Category: กิจกรรม Freshy 2022 Star Contest
  • Update date: November 15, 2022

คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมประกวด Freshy 2022 Star Contest ของมหาวิทยาลัย ร่วมถึงการจัดการแสดง จัดงานโดยกองพัฒนานักศึกษา เพื่อเป็นกิจกรรมที่เป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของนักศึกษาของคณะฯ