การประกวดเข้าแข่งขันด้านภูมิสารสนเทศ คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

Contest

• Category: การประชุมวิชาการนิสิต นักศึกษาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 15
  • Update date: December 6-7, 2022

การประชุมวิชาการปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชียครั้งที่ 8

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาภูมิสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 และ 4 #RBRUGI ที่ได้คว้ารางวัลจากการนำเสนอแบบปากเปล่าและการนำเสนอแบบโปสเตอร์ จากการประชุมวิชาการนิสิต นักศึกษาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 15 (#TSG15 #TSG2022) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 7 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการ โดยมีสาระที่สำคัญ ดังนี้

• นางสาวเกวลิน แสงปาน นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ ได้รับรางวัล “ดี” จากการนำเสนอผลงานทางวิชาการประเภทโปสเตอร์ กลุ่มภูมิศาสตร์เทคนิค เรื่อง การประยุกต์ใช้ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ ในการจัดเส้นทางการท่องเที่ยวเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
  • นายพันธกานต์ เกสรเจริญ นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ ได้รับรางวัล “ดี” จากการนำเสนอผลงานทางวิชาการประเภทบรรยาย กลุ่มภูมิศาสตร์เทคนิค เรื่อง การบันทึกวีดีโอโดยใช้ ระบบแสดงตัวตนอัตโนมัติในการระบุตำแหน่งพิกัดของเรือ
  • นายตริยะ พินิจรอบคอบ นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ ได้รับรางวัล “ดี” จากการนำเสนอผลงานทางวิชาการประเภทบรรยาย กลุ่มภูมิศาสตร์เทคนิค เรื่อง การแจ้งเตือนยานพาหนะ เข้าพื้นที่หวงห้ามด้วยปัญญาประดิษฐ์ (นำเสนอแทนโดยนายปริพรรห์ วิวัฒน์นิธิกร)