คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีเครือข่ายคอมพิวเตอร์ในการแข่ง Huawei ICT competition 2023-24 ด้าน Network Track

Contest

• Category:การแข่ง Huawei ICT competition 2023-24 ด้าน Network Track
  • Update date: January 14, 2024

คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีเครือข่ายคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ นายภัทรพล จันทเกษร ชั้นปีที่ 3 นายธีรภัทร ศรีดี ชั้นปีที่ 3 นายคมสันต์ ยิ่งหาญ ชั้นปีที่ 2 ที่ผ่านเข้ารอบ Regional Round ในการแข่ง Huawei ICT competition 2023-24 โดยมีคะแนนลำดับที่ 1 ด้าน Network Track จากผู้แข่งขัน 42 ทีม โดยการแข่ง Huawei ICT competition 2023-24 ครั้งนี้ มีทีมเข้าร่วมแข่งขันจากมหาวิทยาลัยชั้นนำประเทศมากกว่า 80 ทีม และได้เป็นอันดับที่ 5 ในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย

Plus IT Solution